fbpx
 

Tours

Những chuyến du lịch thám hiểm/mạo hiểm của Oxalis sẽ cung cấp cho bạn cơ hội trải nghiệm đi rừng, vượt núi, đu dây và bơi trong hang ở khu vực Vườn Quốc Gia Phong Nha - Kẻ Bàng hoặc hệ thống hang động Tú Làn. Phần lớn là tour ghép, tạo điều kiện thuận lợi cho khách du lịch nhóm nhỏ cũng như đi một mình.

Khám phá Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng

Đây là lộ trình hoàn hảo cho bất kỳ ai tìm kiếm một chuyến đi dễ dàng đến Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng kết hợp khám phá hang động và tận hưởng không gian thiên nhiên diễm lệ cùng hoạt động chèo thuyền kayak dọc sông Chày ở Trung tâm thể thao dưới nước Chày Lập.  

1 ngày

1,650,000 VNĐ/khách (giá đã bao gồm thuế GTGT, vé tham quan và phí bảo vệ môi trường rừng)

Tìm hiểu thêm

Thám hiểm Hang Tiên 3N2Đ

Xách balô lên và bắt đầu hành trình khám phá thế giới hoang dã cùng chuyến Thám hiểm Hang Tiên trong 3 ngày và 2 đêm thôi!  Hành trình sẽ là những trải nghiệm băng rừng và khám phá hang động độc đáo không giống bất kì chuyến đi nào trong khu vực!

3 ngày / 2 đêm

8,500,000 VND/khách

Tìm hiểu thêm

Chinh Phục Hang Tiên 2N1Đ

Chinh phục Hang Tiên là một trải nghiệm độc đáo kết hợp của trekking trong rừng, khám phá hang động và cắm trại ngoài trời. Là hang động lớn nhất trong hệ thống hang động Tú Làn, Hang Tiên nổi bật bởi độ rộng lớn và những tạo hình thạch nhũ đẹp tuyệt vời.

2 ngày / 1 đêm

6,500,000 VND/khách

Tìm hiểu thêm

Khám Phá Hang Tiên 1 Ngày

Hang Tiên - được đặt tên theo truyền thuyết những tiên nữ giáng trần mải thưởng ngoạn mà quên đường về trời - là một hang động hùng vĩ nhưng chỉ được giới thiệu và tham quan trong tour Thám Hiểm Tú Làn trước đây. Hang Tiên nay đã chính thức được đi vào khai thác và được mong đợi sẽ trở thành một điểm nhấn độc đáo của tour du lịch mạo hiểm một ngày của Oxalis.

1 ngày

2,000,000 VND/khách

Tìm hiểu thêm

Khám phá Hang Én 2N1Đ

Hãy cùng chúng tôi khám phá Hang Én , nằm trong quần thể núi đá vôi thuộc Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, bạn sẽ có một đêm cắm trại tuyệt vời dưới bầu trời lấp lánh hàng vạn ngôi sao trong hang Én – nơi cư ngụ của hàng vạn con chim én.

2 ngày / 1 đêm

7,600,000 VND/khách (giá đã bao gồm thuế GTGT; 1,100,000 VNĐ/khách cho chi phí vé tham quan và phí bảo vệ môi trường rừng của Vườn Quốc gia)

Tìm hiểu thêm

Khám phá Tú Làn 3N2Đ

Tour du lịch mạo hiểm này cung cấp sự cân bằng hoàn hảo giữa đi bộ, khám phá hang động, leo núi và bơi lội. Và 3 ngày 2 đêm là khoảng thời gian vừa phải để thưởng thức những trải nghiệm thú vị trong rừng.

3 ngày / 2 đêm

8,000,000 VND/ pax

Tìm hiểu thêm

Thử sức Tú Làn 2N1Đ

Tour khám phá hang động Tú Làn và trải nghiệm cuộc sống trong rừng nhiệt đới sẽ cho bạn cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ và hùng vỹ của hệ thống hang động Tú Làn bao gồm: các hang động, những dãy núi đá vôi, hệ thống khu rừng nguyên sinh và những dòng thác. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn tạm quên đi cuộc sống nhộn nhịp, xô bồ của thành phố và đắm mình với thiên nhiên yên bình trong 2 ngày 1 đêm.

2 ngày / 1 đêm

5,500,000 VND/khách

Tìm hiểu thêm

Trải nghiệm Tú Làn 1 Ngày

Chỉ với 1 ngày, bạn có thể có cơ hội để khám phá khu rừng nguyên sinh cùng những rặng núi đá vôi tuyệt đẹp của Hệ thống Hang động Tú Làn. Nơi đây cũng được biết đến như quê hương của Kong trong bộ phim bom tấn Hollywood Kong: Đảo Đầu Lâu (2017), được Đài truyền hình ABC (Anh) đánh giá là bộ phim về chiến tranh hay nhất của năm.

Đạo diễn của bộ phim Kong: Đảo Đầu Lâu – Jordan Vogt-Roberts đã nói: Cả thế giới sẽ phải chú ý về vẻ đẹp tuyệt vời của vùng đất này, họ sẽ du lịch, khám phá và yêu vùng đất này như tôi đã phải lòng nó”.

1 ngày

VND 1,800,000/khách

Tìm hiểu thêm

TOUR THÁM HIỂM

Vui lòng xem thông tin chi tiết về các tour thám hiểm ở bên dưới.

Thám hiểm Sơn Đoòng 4N3Đ

Bạn sẽ được tham gia tour thám hiểm độc đáo bậc nhất trong vòng 4 ngày 3 đêm: đi xuyên hang lớn nhất thế giới – Hang Sơn Đoòng bằng cách chinh phục Bức tường Việt Nam. Chuyến đi đưa bạn sâu vào Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng để thám hiểm những điều ẩn giấu đầy kì bí của thiên nhiên.

4 ngày / 3 đêm (thêm 2 đêm ở khách sạn)

69,800,000 VND hoặc $3000/khách

Tìm hiểu thêm

Thám hiểm Tú Làn 4N3Đ

Hành trình Thám hiểm Tú Làn của bạn sẽ được dẫn đầu bởi một hướng dẫn viên dày dặn kinh nghiệm, sự hỗ trợ của các hướng dẫn viên và đội ngũ phục vụ là người bản địa nhiệt tình và hiểu biết, hứa hẹn sẽ là một chuyến đi đáng nhớ trong cuộc đời.

4 ngày & 3 đêm (và 1 đêm nghỉ dưỡng tại resort)

15,000,000 VND/khách

Tìm hiểu thêm

Thám hiểm Hang Va 2N1Đ

Không có đủ thời gian để chinh phục hang Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới, tour ''Thám hiểm Hang Va'' là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho bạn trong kỳ nghỉ ngắn ngày.

2 ngày / 1 đêm

8,000,000 VNĐ / khách (giá đã bao gồm thuế GTGT; 1,200,000 VNĐ/khách cho chi phí vé tham quan và phí bảo vệ môi trường rừng của Vườn Quốc gia)

Tìm hiểu thêm

TOUR CHỤP HÌNH

Vui lòng xem thông tin chi tiết về các tour chụp hình ở bên dưới.