fbpx

Oxalis chuyên cung cấp các tour thám hiểm hang động và trekking trong rừng nguyên sinh tại Phong Nha. Là đơn vị duy nhất khai thác du lịch tại các hang động như:  Hang Sơn Đoòng (lớn nhất thế giới), Hang Én (lớn thứ 3 thế giới), Hang Va – hang động sỡ hữu nhiều cấu tạo thạch nhũ độc đáo bậc nhất thế giới hay hệ thống hang động Tú Làn, Hang Tiên, và Hang Nước Nứt. Oxalis Adventure là công ty du lịch thám hiểm hang động đầu tiên tại Việt Nam và hiện vẫn là công ty du lịch mạo hiểm hàng đầu tại Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, tỉnh Quảng Bình, miền Trung Việt Nam.

Các hoạt động và dịch vụ Oxalis cung cấp khá đa dạng và phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm: cắm trại trong hang hay cắm trại trong rừng hoặc cạnh bờ sông, bơi lội trong dòng sông ngầm bên trong hang động, hay đơn giản chỉ là một cuộc du ngoạn với thiên nhiên, rừng núi. Oxalis có thể cung cấp đầy đủ tour tuyến cho mọi mức độ mạo hiểm phù hợp với khả năng của bạn.

Tất cả các tour du lịch được thiết kế cẩn thận, và hướng dẫn viên du lịch được đào tạo bởi các chuyên gia hang động nhiều năm kinh nghiệm thuộc Hiệp hội nghiên cứu hang động Hoàng Gia Anh. Chúng tôi chỉ sử dụng các thương hiệu tốt nhất của thiết bị an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi đảm bảo quy mô tour là những nhóm nhỏ để bảo đảm chất lượng và sự trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi cũng cam kết tạo việc làm ổn định cho người dân địa phương và đầu tư hỗ trợ cộng đồng nơi công ty hoạt động.

Các tour nổi bật

Các hang động

Hang Nước Nứt

Được tìm thấy vào năm 2003 trong khu vực Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, Hang Nuớc Nứt phù hợp cho gia đình thích khám phá thiên nhiên và đang trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

Hang Tiên

Hang Tiên là hang khô lớn nhất thuộc hệ thống hang động Tú Làn, tọa lạc ở xã Cao Quảng, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình; cách Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng khoảng 70km về phía Tây.

Tìm hiểu thêm

Hệ thống Hang động Tú Làn

Hệ thống hang động Tú Làn bao gồm hơn 10 hang động tất cả, một số trong số đó ban đầu được đã được phát hiện và khám phá vào năm 1992, còn một số thì được tìm thấy chỉ trong vài năm qua.

Tìm hiểu thêm

Hang Va

Mặc dù mới được Hồ Khanh phát hiện năm 2012, Hang Va đã thu hút được khá nhiều sự chú ý bởi vẻ đẹp kỳ bí và hiếm có của các nhũ đá và tháp đá hình nón. Hiện nay Oxalis Adventure đang tổ chức tour 2 ngày một đêm thám hiểm Hang Va.

Tìm hiểu thêm

Hang Sơn Đoòng

Hang Sơn Đoòng, hang động lớn nhất thế giới, nằm ngay trung tâm vường quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng. Ẩn chứa bên trong là cả hệ thống rừng, sông ngầm và thạch nhũ khổng lồ mà không có hang động nào có thể so sánh được.

Tìm hiểu thêm

Hang Én

Hang Én là hang động lớn thứ 3 trên thế giới, nằm trong khu vực trung tâm của Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Được phát hiện và công bố vào năm 1994, Hang Én nhanh chóng được biết đến và trở thành một điểm đến ấn tượng trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm

Các Thông Tin Du Lịch Phong Nha

Top 10 Khách sạn tại Phong Nha

Top 10 khách sạn ở Phong Nha/Đồng Hới dành cho du khách của Oxalis mà bạn sẽ muốn cân nhắc nghỉ lại khi du lịch tại đây.

View Article

Hướng Dẫn Đi/Đến Phong Nha

Thông tin về các hoạt động đi lại, phương tiện di chuyển đi/đến Phong Nha từ các thành phố.

View Article

Tin tức từ Oxalis

Chúng tôi yêu Phong Nha và muốn chia sẻ những câu chuyện của Oxalis về con người, hoạt động, du lịch địa phương nơi đây!

View Article

Chuyên viên tư vấn du lịch

Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc. Đội ngũ chuyên viên tư vấn du lịch của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn một cách tốt nhất hầu hết các vấn đề liên quan đến việc chọn tour, đi lại, đặt phòng khách sạn, v.v.

Liên lạc

 

 

Tìm hiểu thêm về Oxalis