fbpx

Oxalis chuyên cung cấp các tour thám hiểm hang động và rừng trong khu vực vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, nơi được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Khu vực này có khá nhiều hệ thống hang động, trong đó có Hang Sơn Đoòng (lớn nhất thế giới) và Hang Én (lớn thứ 3 thế giới).

Oxalis được tổng cục du Lịch cấp giấy phép lữ hành quốc tế. Với định hướng phát triển bền vững, Oxalis có đội ngũ chuyên gia an toàn hang động và các chuyên gia tư vấn thuộc Hiệp hội nghiên cứu hang động Hoàng Gia Anh.

Các hoạt động và dịch vụ Oxalis cung cấp khá đa dạng và phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm: cắm trại trong hang, đi trek trong rừng núi, cắm trại trong rừng hoặc cạnh bờ sông, bơi dưới dòng sông ngầm bên trong hang động, ngủ lều/võng trong rừng hay đơn giản chỉ là một cuộc du ngoạn với thiên nhiên, rừng núi. Oxalis có thể cung cấp đầy đủ tour tuyến cho mọi mức độ mạo hiểm phù hợp với khả năng của bạn.

stalagmite

  • Tất cả các tour của Oxalis được các chuyên gia thuộc hiệp hội nguyên cứu hang động Hoàng Gia Anh trực tiếp thiết kế
  • Oxalis chỉ nhận những nhóm du lịch nhỏ và hướng dẫn viên dày dặn kinh nghiệm cho tour
  • Oxalis hướng đến việc tạo công ăn việc làm ổn định cho dân địa phương
  • Sứ mệnh của Oxalis là phát triển công ty du lịch mạo hiểm tại Quảng Bình xứng tầm với thế giới
  • Công ty chỉ sử dụng những thiết bị chất lượng hàng đầu để đảm bảo an toàn và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Các tour nổi bật

Các hang động

Hang Va

Mặc dù mới được phát hiện gần đây (năm 2012), Hang Va đã thu hút được khá nhiều sự chú ý trong và ngoài nước bởi vẻ đẹp kỳ bí và hiếm có của những nhũ đá và tháp đá hình nón hình thành hoàn toàn dưới nước.

Tìm hiểu thêm

Hang Én

Hang Én là hang động lớn thứ 3 trên thế giới xếp sau Hang Sơn Đoòng (Việt Nam) hang Deer (Malaysia). Hang Én nằm trong khu vực trung tâm của Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, Vương quốc hang động của Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

Hang Sơn Đoòng

Hang Sơn Đoòng, hang động lớn nhất thế giới, nằm ngay trung tâm vường quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng. Ẩn chứa bên trong là cả hệ thống rừng, sông ngầm và thạch nhũ khổng lồ mà không có hang động nào có thể so sánh được.

Tìm hiểu thêm

Blog Oxalis

Thử thách Tú Làn 2019

Tu Lan Adventure Race 2016 is a competition between 10 teams throughout multiple activities such as boat racing, jungle trekking, rivers crossing, caving and swimming inside caves. This year (2016) program happens from 01 April 2016 to 03 April 2016.

27 Tháng Mười Một 2018

Thử thách Tú Làn 2018

Tu Lan Adventure Race 2016 is a competition between 10 teams throughout multiple activities such as boat racing, jungle trekking, rivers crossing, caving and swimming inside caves. This year (2016) program happens from 01 April 2016 to 03 April 2016.

04 Tháng Mười Hai 2017

Chuyên viên tư vấn du lịch

Local Travel Specialist At Oxalis ToursHãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc. Đội ngũ chuyên viên tư vấn du lịch của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn một cách tốt nhất hầu hết các vấn đề liên quan đến việc chọn tour, đi lại, đặt phòng khách sạn, v.v.

Liên lạc

Tìm hiểu thêm về Oxalis