fbpx

Oxalis chuyên cung cấp các tour thám hiểm hang động và rừng trong khu vực vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, nơi được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Khu vực này có khá nhiều hệ thống hang động, trong đó có Hang Sơn Đoòng (lớn nhất thế giới), Hang Én (lớn thứ 3 thế giới), Hang Va – hang động sỡ hữu nhiều cấu tạo thạch nhũ độc đáo bậc nhất thế giới hay hệ thống hang động Tú Làn, một hệ thống hang động với hơn 10 hang động đẹp kỳ vĩ và độc đáo, cách không xa Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

Oxalis được tổng cục du Lịch cấp giấy phép lữ hành quốc tế. Với định hướng phát triển bền vững, Oxalis có đội ngũ chuyên gia an toàn hang động và các chuyên gia tư vấn thuộc Hiệp hội nghiên cứu hang động Hoàng Gia Anh.

Các hoạt động và dịch vụ Oxalis cung cấp khá đa dạng và phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm: cắm trại trong hang, đi trek trong rừng núi, cắm trại trong rừng hoặc cạnh bờ sông, bơi dưới dòng sông ngầm bên trong hang động, ngủ lều/võng trong rừng hay đơn giản chỉ là một cuộc du ngoạn với thiên nhiên, rừng núi. Oxalis có thể cung cấp đầy đủ tour tuyến cho mọi mức độ mạo hiểm phù hợp với khả năng của bạn.

Ngoài ra, Oxalis chỉ sử dụng các thiết bị an toàn có chất lượng cao nhất đến từ các đơn vị uy tín nhất bao gồm mũ bảo hiểm, đèn thám hiểm, áo phao cùng rất nhiều thiết bị hỗ trợ khám phá/thám hiểm thiên nhiên, hang động khác. Chúng tôi tự hào là đơn vị tổ chức tour mạo hiểm chuyên nghiệp nhất, tốt nhất tại Việt Nam!

Các tour nổi bật

Các hang động

Hang Nước Nứt

Được tìm thấy vào năm 2003 trong khu vực Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, Hang Nuớc Nứt trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn cho những cuộc hành trình thám hiểm thiên nhiên, phù hợp với mọi đối tượng.

Tìm hiểu thêm

Hang Tiên

Hang Tiên là hang khô lớn nhất thuộc hệ thống hang động Tú Làn, tọa lạc ở xã Cao Quảng, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình; cách Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng khoảng 70km về phía Tây.

Tìm hiểu thêm

Hệ thống Hang động Tú Làn

Hệ thống hang động Tú Làn bao gồm hơn 10 hang động tất cả, một số trong số đó ban đầu được đã được phát hiện và khám phá vào năm 1992, còn một số thì được tìm thấy chỉ trong vài năm qua.

Tìm hiểu thêm

Hang Va

Hang Va là một trong những hang động bí ẩn và kỳ diệu nhất trong tất cả các hang động ở Phong Nha, là một trong những hoạt động bạn nhất định phải tham gia nếu thu xếp được thời gian để khám phá.

Tìm hiểu thêm

Hang Sơn Đoòng

Hang Sơn Đoòng, hang động lớn nhất thế giới, nằm ngay trung tâm vường quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng. Ẩn chứa bên trong là cả hệ thống rừng, sông ngầm và thạch nhũ khổng lồ mà không có hang động nào có thể so sánh được.

Tìm hiểu thêm

Hang Én

Hang Én là hang động lớn thứ 3 trên thế giới, nằm trong khu vực trung tâm của Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Được phát hiện và công bố vào năm 1994, Hang Én nhanh chóng được biết đến và trở thành một điểm đến ấn tượng trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm

Các Thông Tin Du Lịch Phong Nha

Top 10 Khách sạn tại Phong Nha

Top 10 khách sạn ở Phong Nha/Đồng Hới dành cho du khách của Oxalis mà bạn sẽ muốn cân nhắc nghỉ lại khi du lịch tại đây.

View Article

Hướng Dẫn Đi/Đến Phong Nha

Thông tin về các hoạt động đi lại, phương tiện di chuyển đi/đến Phong Nha từ các thành phố.

View Article

Những câu chuyện Oxalis

Chúng tôi yêu Phong Nha và muốn chia sẻ những câu chuyện của Oxalis về con người, hoạt động, du lịch địa phương nơi đây!

View Article

Chuyên viên tư vấn du lịch

Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc. Đội ngũ chuyên viên tư vấn du lịch của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn một cách tốt nhất hầu hết các vấn đề liên quan đến việc chọn tour, đi lại, đặt phòng khách sạn, v.v.

Liên lạc

 

 

Tìm hiểu thêm về Oxalis