Trending: summer tours, caves, swimming, trekking, starry night...
Công ty tổ chức các tour du lịch mạo hiểm và thám hiểm hang động tại Phong Nha.

Oxalis Adventure chuyên cung cấp các tour thám hiểm hang động và trekking trong rừng nguyên sinh tại Phong Nha. Là đơn vị duy nhất khai thác du lịch tại các hang động như: Hang Sơn Đoòng (lớn nhất thế giới), Hang Én (lớn thứ 3 thế giới), Hang Va – hang động sở hữu nhiều cấu tạo thạch nhũ độc đáo bậc nhất thế giới hay hệ thống hang động Tú Làn, Hang Tiên, và Hang Nước Nứt. Oxalis Adventure là công ty du lịch thám hiểm hang động đầu tiên tại Việt Nam và hiện vẫn là công ty du lịch mạo hiểm hàng đầu tại Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, tỉnh Quảng Bình, miền Trung Việt Nam.
Tất cả các tour du lịch được thiết kế cẩn thận, và hướng dẫn viên du lịch được đào tạo bởi các chuyên gia hang động nhiều năm kinh nghiệm thuộc Hiệp hội nghiên cứu hang động Hoàng Gia Anh.

Lựa chọn hành trình phù hợp dành cho bạn

Bạn thích những chuyến đi dài, cắm trại trong hang, hay bên cánh rừng dưới những vì sao, bơi trong dòng sông ngầm bên trong hang, khám phá những hang động khô hùng vĩ, hay đơn giản chỉ tham gia một chuyến trải nghiệm trong ngày, tất cả đều dành cho bạn.

Các hang động Oxalis khai thác

Chính quyền tỉnh Quảng Bình đã cấp phép cho Oxalis Adventure là đơn vị duy nhất khai thác du lịch tại các hang Sơn Đoòng, Hang Én, Hang Va, Hang Nước Nứt. Oxalis Adventure đồng thời là đơn vị quản lý hệ thông hang động Tú Làn, bao gồm Hang Tiên 1 & 2.

Team building

Các chương trình team building của Oxalis là cơ hội tuyệt vời để bạn thoát khỏi chốn thành thị tấp nập và hoà mình vào những trải nghiệm đích thực giữa núi rừng thiên nhiên.

Vấn đề an toàn

An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu trong các hành trình mạo hiểm Oxalis Adventure.

Nhân viên Oxalis

Oxalis Adventure hiện đang có hơn 500 lao động là người dân địa phương làm việc ở các vị trí khác nhau như khuân vác, đầu bếp, trợ lý an toàn và hướng dẫn viên. Rất nhiều trong số họ đã từng sống dựa vào các hoạt động bất hợp pháp như khai thác rừng hoặc săn bắn trong Vườn Quốc gia. Với sự hỗ trợ đào tạo về an toàn, kỹ thuật và kỹ năng từ nhóm chuyên gia hang động thuộc Hiệp hội nghiên cứu hang động Hoàng Gia Anh (BCRA), Oxalis không ngừng cố gắng hoàn thiện để trở thành đơn vị hàng đầu về khai thác tour du lịch mạo hiểm ở Phong Nha.

Giám đốc kĩ thuật

Howard Limbert

Ông Howard Limbert là một chuyên gia hang động nổi tiếng thuộc Hiệp hội hang động Hoàng gia Anh (BCRA). Ông đã dành gần 30 năm nghiên cứu và khám phá hang động tại Việt Nam.
Hướng dẫn viên

Lê Vũ Bảo

Trở thành hướng dẫn viên tại Oxalis Adventure từ năm 2014, Bảo luôn được các du khách yêu mến bởi sự hài hước, những kiến thức sâu xa cùng kỹ năng chụp ảnh tuyệt vời.
Nhân viên tư vấn

Ngân Nguyễn

Ngân (Stefanie) là một trong những nhân viên tư vấn nhiệt huyết nhất tại Oxalis Adventure. Với sự tận tình cùng tính cách năng động, Stefanie luôn mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho các nhà thám hiểm.
Trợ lý hướng dẫn

Nguyễn Văn Định

Bắt đầu là một khuân vác viên từ năm 2013, nay Định đã trở thành trợ lý hướng dẫn cho các cuộc Thám hiểm Hang Va. Với Định, bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn trong suốt cuộc hành trình.