fbpx
 

Team Building

Team building trong rừng nhiệt đới là cơ hội tuyệt vời để thoát khỏi chốn thành thị hoặc các điểm du lịch tấp nập. Tuy nhiên, đây lại không phải là dịp để nghỉ ngơi mà là để trải nghiệm cuộc sống, xây dựng tinh thần đồng đội và nâng cao khả năng làm việc nhóm thông qua các trò chơi ly kỳ, các hoạt động phiêu lưu mạo hiểm. Ngoài ra, mọi người còn có cơ hội tìm hiểu thêm về văn hóa thông qua việc thưởng thức đặc sản địa phương, trò chuyện với người dân tộc bản địa và cùng cắm trại trong rừng.

Khác với tour du lịch thông thường, các đội/nhóm sẽ có nhiều hoạt động để lựa chọn, ví dụ như: những cuộc đua vượt chướng ngại vật, săn tìm đồ vật và nhiều hoạt động khác – điều sẽ khiến những người tham gia hiểu nhau hơn, gắn bó hơn, và đoàn kết hơn qua những trải nghiệm thú vị. Tour team-building được thiết kế tuỳ theo số lượng người tham gia, thời gian tham gia và yêu cầu của từng đội/nhóm với mục tiêu xây dựng tinh thần đồng đội và khả năng làm việc nhóm.

Chúng tôi có rất nhiều ý tưởng để giúp bạn lên kế hoạch cho một chương trình team-building lý tưởng. Một số ý tưởng sẵn có như sau:

  • Tour thiết kế như một cuộc đua: Một nhóm có thể chia thành nhiều đội nhỏ và thi thố với nhau để đạt được những mục tiêu theo chương trình. (Tham khảo thêm về video “Tu Lan Adventure Race 2019” bên dưới)
  • Tour thiết kế cho cả nhóm: Mọi người trong nhóm sẽ cùng nhau tham gia các trò chơi, hoạt động hoặc thử thách mạo hiểm trong suốt chương trình.
  • Tour rèn luyện kỹ năng: Mọi người sẽ được học và thực hành các kỹ năng cắm trại, kỹ năng đi rừng, đi hang, bơi hang, sơ cấp cứu, kỹ năng tồn tại, v.v. Các kỹ năng này sẽ được giới thiệu bởi chuyên gia hang động hoặc các tour guide chuyên nghiệp của chúng tôi.
  • Tour nâng cao nhận thức về môi trường và các dự án cộng đồng: Oxalis sẽ chia sẻ với bạn các kiến thức về bảo tồn sinh học tại nơi hoang dã. Vào ngày cuối, mọi người sẽ chung tay giúp đỡ làng quê Tân Hóa bằng việc tham gia lao động công ích.
  • Tour thiết kế bởi riêng bạn! Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với bất kỳ ý tưởng nào các bạn đưa ra (với sự cân nhắc kỹ lưỡng về tính an toàn).

 

Oxalis có thể nhận tour team-building với các nhóm sau:

  • Số lượng người trong 1 nhóm: Từ 4 tới 100 người (còn tùy thuộc vào thời tiết và tình trạng đặt chỗ)
  • Độ tuổi các thành viên trong nhóm: Từ 12 tới 65 tuổi
  • Thời gian tour: Từ 2 tới 4 ngày
  • Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Việt hoặc tiếng Anh
  • Tất cả các nhóm với kinh nghiệm tham gia hoạt động ngoài trời khác nhau

 

Giá của tour team-building phụ thuộc vào các yếu tố sau: số lượng người trong 1 nhóm, thời gian tour, loại hình tour và yêu cầu thêm (nếu có) (sẽ thêm phụ phí nếu đi cuối tuần hay vào kì nghỉ lễ). Những nhóm lớn nên đặt chỗ càng sớm càng tốt để chúng tôi có thể chuẩn bị sớm và đầy đủ cũng như để hạn chế việc bị trùng với các tour/nhóm khác.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected] hoặc số điện thoại sales hotline: +84 (0) 919900357 

Xem thêm hình ảnh khách hàng Team Building 2019: