Trending: summer tours, caves, swimming, trekking, starry night...
Giới Thiệu

Oxalis Adventure là công ty tổ chức các tuyến du lịch không thể so sánh với bất kỳ tour du lịch nào khác trên thế giới. Chúng tôi đem đến những trải nghiệm độc đáo và khác biệt cho những du khách yêu thích mạo hiểm, ưa khám phá những điều mới lạ từ các hang động và những khu rừng nguyên sinh hoang sơ ít người đặt chân tới. Mỗi hành trình là một cuộc phiêu lưu thật sự thỏa mãn khao khát chinh phục, khám phá và thử thách bản thân.Xem thêm

Công ty được thành lập vào ngày 8 tháng 6 năm 2011, Oxalis Adventure Tours có trụ sở chính đặt tại làng Phong Nha, di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Được Tổng cục du lịch cấp phép hoạt động kinh doanh lữ hành quốc tế Inbound số 44-002/2014/TCDL-GP LHQT cấp ngày 10 tháng 3 năm 2014. Oxalis Adventure có một đội ngũ chuyên gia hang động nhiều năm kinh nghiệm đến từ hiệp hội hang động Hoàng Gia Anh (BRCA) trong việc nghiên cứu, khảo sát hang động và đưa vào khai thác du lịch theo hướng bảo tồn, phát triển bền vững các giá trị tự nhên.

Với sứ mệnh tạo dựng một trong những tour du lịch mạo hiểm mang tầm thế giới tại Quảng Bình, Oxalis Adventure cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao đồng thời tích cực hỗ trợ cộng đồng địa phương trong việc phát triển, nâng cao chất lượng cuộc sống bằng việc thu hút một lượng đông đảo du khách trong nước và quốc tế, đồng thời gián tiếp tạo ra việc làm ổn định và có thu nhập tương đối cho các lao động địa phương.

An toàn là tiêu chí hàng đầu và điều kiện tiên quyết trong những chuyến tham quan do Oxalis Adventure tổ chức. Hướng dẫn viên được chyên gia đào tạo kỹ lưỡng, các trang thiết bị được cung cấp mang tiêu chuẩn thế giới, mỗi chuyến đi chỉ với một nhóm nhỏ và giới hạn số lượng du khách tham gia.

Phát triển cộng đồng cũng là tiêu chí hoạt động của Oxalis! 95% lao động được sử dụng tại Oxalis Adventure là người bản địa trong vùng Phong Nha hoặc xã Tân Hóa, các văn phòng của Oxalis đóng trên địa bàn khác đều ưu tiên và mong muốn cung cấp việc làm ổn định cho người địa phương nơi đây.

Đội Ngũ Oxalis

NGUYỄN CHÂU Á – TỔNG GIÁM ĐỐC

Sinh ra và lớn lên ở làng Phong Nha, Nguyễn Châu Á chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh đầu năm 1992 để học tập và làm việc.

Châu Á trở lại Phong Nha vào năm 2011 và quyết định thành lập Oxalis với nỗ lực để quảng bá và giới thiệu quê hương của mình đến với du khách trong và ngoài nước đồng thời góp một phần nhỏ trong việc nâng cao và phát phát triển đời sống người dân địa phương nơi đây.

Châu Á đồng thời là sáng lập viên của OneStep Vietnam, một công ty địa phương chuyên về kiểm toán xã hội và phát triển bền vững ở Việt Nam và Đông Nam Á. Ông đã có nhiều năm làm việc cho nhiều công ty, doanh nghiệp với các ngành nghề khác nhau; hướng dẫn viên du lịch, kiểm toán viên cao cấp tại PricewaterhouseCoopers (PwC), và Chuyên viên CSR cho Nike Inc., Việt Nam.

Những kiến thức, kỹ năng tích lũy sau nhiều năm làm việc và du lịch vòng quanh thế giới của Châu Á đã giúp ông vận dụng tốt vào nhiệm vụ của mình trong các sản phẩm của Oxalis, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho cả du khách yêu thích du lịch mạo hiểm và nhân viên làm việc tại công ty.

HOWARD & DEB LIMBERT – GIÁM ĐỐC KỸ THUẬT

Howard và Deb là hai chuyên gia hang động thuộc Hiệp hội hang động Hoàng Gia Anh quốc, đã từng khảo sát và thám hiểm nhiều hang dộng trên khắp thế giới bao gồm Mexico, Borneo, Úc, Việt Nam và nhiều hang động khác ở châu Âu.

Từ những năm 1990, họ đã tham gia khám phá rất nhiều hang động ở nhiều tỉnh thành khác nhau ở Việt Nam, đặc biệt là Hang Sơn Đoòng – hang động được công bố là lớn nhất thế giới tại vùng Phong Nha – Kẻ Bàng. Cả hai là những người dẫn đầu của tất cả 15 cuộc thám hiểm và nghiên cứu hang động tại Việt Nam, đồng thời tham gia và rất nhiều bộ phim khoa học ở Việt Nam với National Geographic, BBC, NHK Nhật Bản và truyền hình Việt Nam.

Tham gia vào Oxalis với vai trò là Giám đốc Kỹ thuật, Howard và Deb phụ trách đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ cho Hướng dẫn viên và đội ngũ porter đồng thời và cố vấn an toàn cho tất cả các tour du lịch do Oxalis tổ chức.

NGUYỄN HÀ DUNG – TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC

Hà Dung gia nhập Oxalis từ năm 2017. Kinh nghiệm làm kiểm toán tại PricewaterhouseCoopers (PwC) trong gần 5 năm là nền tảng vô cùng lý tưởng cho cô ở vị trí Trợ lý Tổng Giám đốc. Cô chịu trách nhiệm giám sát hoạt động kế toán, đưa ra những kiến nghị trên hệ thống kiểm soát nội bộ và thực hiện phân tích các phương án đầu tư tài chính nhằm đảm bảo việc tuân thủ và sử dụng nguồn lực tài chính hiệu quả.

Hà Dung tốt nghiệp Cử nhân Kế toán – Kiểm toán từ trường Đại học Kinh tế Luật – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh năm 2012. Cô cũng là thành viên của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA) từ tháng 2 năm 2016. Với vai trò này, sứ mệnh cô đặt ra cho bản thân là áp dụng những tiêu chuẩn Quốc tế để nâng cao chất lượng hoạt động cho doanh nghiệp địa phương. Do đó, cô luôn tìm thấy cảm hứng, tràn đầy đam mê và hết lòng vì công việc.

Sinh ra tại thành phố Đà Lạt nơi mà cô được lớn lên trong tình yêu thiên nhiên cây cỏ, được trở thành một phần của Oxalis như là một điều kì diệu để cô có thể tiếp tục được nâng niu và nuôi dưỡng tình cảm ấy.

ĐỨC NGUYỄN – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Trở thành một Hướng Dẫn Viên là công việc đầu tiên Đức Nguyễn làm khi gia nhập Oxalis vào năm 2012. Anh luôn tâm niệm rằng những cố gắng, tâm huyết và đam mê với nghề của anh, chính là yếu tố quan trọng tạo nên thành công.

Đức đã liên tục học tập và trau dồi, nỗ lực vượt qua những tháng ngày khó khăn khi cơ sở vật chất của công ty vẫn đang thiếu thốn, Phong Nha chưa phát triển và các tour du lịch còn rất hạn chế. Đức được đánh giá cao khi liên tục đạt được thành công với các dự án lớn như chương trình “Chào buổi sáng Nước Mỹ”. Cố gắng của anh đã được ghi nhận bằng việc được đề bạt làm Trưởng nhóm Hướng Dẫn Viên, và bây giờ là Giám đốc điều hành Tour của Oxalis.

Đức không chỉ quan tâm đến việc cải thiện chất lượng du lịch của tour, mà còn muốn ghi tên Oxalis trên bản đồ lữ hành của thế giới với những tour du lịch mạo hiểm độc đáo và tuyệt vời.

ĐẠT NGUYỄN – GIÁM ĐỐC KINH DOANH & TIẾP THỊ

Sinh ra tại Quảng Bình, Đạt luôn có khao khát cháy bỏng được trở về và cống hiến cho quê hương mình. Sau khi hoàn thành chương trình cử nhân chuyên ngành Kinh doanh quốc tế tại Thái Lan và hoàn thành chương trình học bổng của Chính phủ Hàn Quốc dành cho học sinh nước người tại Seoul, Đạt quyết định trở về. Cũng rất tình cờ Đạt biết đến Oxalis và gia nhập công ty vào khoảng đầu năm 2015. Khởi đầu bằng vị trí thực tập sinh, anh đã bộc lộ khả năng của mình khi toàn thành tốt tất cả nhiệm vụ được giao ở các vị trí khác nhau. Anh nhanh chóng trở thành trưởng phòng Tiếp Thị chỉ sau 2 năm làm việc tại công ty, tiếp đến là Trưởng phòng Kinh doanh & Tiếp Thị, và bây giờ anh đang giữ vị trí Giám đốc bộ phận Kinh Doanh & Tiếp Thị.

Anh đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý và phát triển chiến lược kinh doanh, doanh số bán hàng cũng như mảng truyền thông của công ty với các đối tác chiến lược trong nhiều năm. Với niềm tin và tâm huyết của mình cho công việc, anh luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao và chứng tỏ được năng lực của bản thân mình.

LÊ HẢI YẾN – TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Tốt nghiệp Cử nhân ngành Kinh Doanh Quốc Tế tại trường Đại Học Ngoại Thương với thành tích tốt, Hải Yến đã làm việc cho một công ty thương mại tại Thành phố Hồ Chí Minh trước khi quay trở về quê hương và trở thành thành viên của đại gia đình Oxalis.

Hải Yến là một trong ba nhân viên kinh doanh đầu tiên của Oxalis khi điều kiện làm việc của công ty chưa được đầy đủ. Tuy vậy, các thành viên của Phòng Kinh doanh vẫn vượt qua được những rào cản, tiến gần hơn đến với sự hài lòng của khách hàng trong các dịch vụ được cung cấp.

Với trí thông minh thiên bẩm và những nỗ lực trong công việc, cô được phân công đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng Kinh doanh, phụ trách mảng khách lẻ ghép đoàn.

Yến là một cô gái rất lạc quan và năng động. Vì thế, cô hoàn toàn bị thuyết phục bởi môi trường mà Oxalis mang lại, nơi cô vừa có thể làm việc và cống hiến, cũng là nơi thưởng thức cuộc sống của mình bằng việc bơi lội, chèo thuyền kayak hay nhảy water-skipper dọc sông Son mỗi ngày sau giờ làm việc.

NGUYỄN BẢO NGỌC – TRƯỞNG PHÒNG MARKETING

Ngọc được sinh ra và lớn lên tại Quảng Bình trước khi lên đường sang Úc để học về Quản trị kinh doanh & Marketing. Sau khi tốt nghiệp với bằng cử nhân tại trường Đại học La Trobe, Melbourne; cô chuyển đến thành phố Seoul, Hàn Quốc và trở thành một tiếp viên hàng không của hãng hàng không Korean Airlines để theo đuổi giấc mơ được đi khắp thế giới.

Sau một năm thử sức với công việc cùng nhiều hiểu biết đa dạng, cô đã quyết định trở về quê hương và tìm kiếm cơ hội làm việc tại Oxalis. Với một nền tảng kiến thức vững chắc trong lĩnh vực truyền thông cùng kỹ năng thiết kế tốt, Ngọc đã hỗ trợ thúc đẩy khả năng sáng tạo & nhận thức về thương hiệu của công ty; quảng bá hình ảnh Oxalis rộng hơn trong khu vực và ra toàn thế giới.

Với những yêu cầu liên quan đến các phương tiện truyền thông, Marketing, liên hệ Ngọc tại email [email protected]

Chuyên Viên Tư Vấn Du Lịch

Các chuyên viên tư vấn du lịch của Oxalis sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi và mối quan tâm của bạn về chuyến đi sắp tới. Bên cạnh đó Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ tìm ra chuyến đi phù hợp nhất với yêu cầu của bạn và giúp bạn trong việc đặt chỗ, xác nhân, đồng thời cung cấp các thông tin liên quan tiếp theo cho hành trình sắp tới.

Hầu hết tất cả các chuyên viên tư vấn của Oxalis là người địa phương và rất thành thạo trong việc giúp bạn lên kế hoạch và sắp xếp chuyến phiêu lưu tiếp theo!

Hướng Dẫn Viên

Hướng dẫn viên du lịch mạo hiểm chính là linh hồn của chuyến phiêu lưu! Những chàng trai, cô gái tràn đầy sức trẻ và nhiệt huyết sẽ là người dẫn đoàn hoàn hảo, tạo nên những trải nghiệm khó quên trong chuyến xuyên rừng thám hiểm hang động của các bạn.

Tất cả họ là người Việt Nam, thông thạo tiếng Anh và được trang bị đầy đủ kỹ năng an toàn về các hoạt động dã ngoại, sơ cấp cứu cũng như các kiến thức về hang động và rừng nhiệt đới, qua các khóa huấn luyện đạt chuẩn Quốc tếđược tổ chức định kỳ hằng năm. Tất cả các thành viên của Đội Hướng dẫn đều được cấp chứng nhận là thành viên của Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh (BCRA).

Chắc chắn rằng bạn sẽ có một chuyến phiêu lưu thú vị và những trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hành cùng những Hướng dẫn viên dày dạn kinh nghiệm của Oxalis.

Đội Vận Chuyển( Porter)

Đối với Oxalis, đội ngũ porters chính là tru cột của các chuyến du lịch mạo hiệm hang động. Nếu không có họ, sẽ không có lửa trại, không có các bữa ăn thơm ngon và không có lều để ngủ!

Đội porter của Oxalis là những người địa phương khỏe mạnh và am tường hầu hết các ngọn núi trong vùng. Thức ăn, lều trại và tất cả các vật dụng cần thiết trong chuyến đi được họ đóng gói và mang đi cho đoàn. Với những gùi đồ lên đến hàng chục kg trên lưng, những porter này di chuyển qua các vách đá/đoạn suối một cách nhẹ nhàng như không có gì.

Các thành viên của đội porter tham gia các cuộc huấn luyện, đào tạo hằng năm để nâng cao các kĩ năng trong tour cũng như các xử lý các trường hợp khẩn cấp một cách hiệu quả nhất; họ thậm chí còn tham gia các khóa đào tạo tiếng Anh ngắn hạn để nâng cao kiến thức cho bản thân.

Không chỉ bởi sức khỏe phi thường, hầu hết du khách tham gia chuyến đi còn ấn tượng với những bài hát, câu chuyện dí dỏm của nhóm porter trong suốt hành trình.

Đội Ngũ Chuyên Gia Hang Động

Các chuyên gia hang động của Oxalis đều là thành viên của Hiệp hội nghiên cứu hang động Hoàng gia Anh quốc. Một và người trong số họ là những người đầu tiên khám phá và công bố những hang động đẹp và kỳ vỹ bậc nhất được đưa vào khai thác du lịch tại đây.

Các chuyên gia hang động tham gia hầu hết vào các chuyến thám hiểm cùng với du khách (Thám hiếm Hang Sơn Đòong, Thám hiểm Hang Tú Làn). Với trung bình hơn 25 năm kinh ngiệm trong việc khảo sát và thám hiểm các hang động trên khắp thế giới, đội chuyên gia của Oxalis là những người có kỹ năng và kiến thức sâu rộng về hang động. Đồng hành cùng bạn trong chuyến đi, họ sẽ là người tin cậy nhất để giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn trong suốt hành trình khám phá.

Và Các Thành Viên Khác Của Oxalis

Đội ngũ nhân viên điều hành, hành chính và kế toán của Oxalis là lực lượng hậu phương làm việc chăm chỉ ngày đêm để bảo đảm mọi thứ chuẩn bị cho hành trình khám phá của bạn sẵn sàng trước mỗi buổi sáng.

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến những nhân viên lau dọn đáng mến, cẩn thận và tỉ mẫn bảo dưỡng từng món trang thiết bị thám hiểm, đội ngũ nhân viên kho bãi, những anh chàng tài xế thân thiện và những nhân viên phục vụ hậu cần khác có trọng trách cho các hoạt động thông suốt của công ty.

Tất cả họ đều là những thành viên quan trọng không thể thiếu trong đại gia đình Oxalis!