Hướng dẫn đặt chỗ Thám hiểm Sơn Đoòng

Thời gian qua, chúng tôi đã dành thời gian lớn tổng hợp các thông tin cần thiết cho chuyến đi của bạn và tạo một số đường dẫn như dưới đây cho toàn bộ các thông tin đó. Xin vui lòng đọc kỹ các nội dung dưới đây để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của bạn.

Quy trình đặt chỗ

Đặt chỗ của bạn cho chuyến thám hiểm chỉ được đảm bảo khi bạn hoàn tất 5 bước sau. Xem thêm chi tiết tại đây: Tải về

 • ớc 1: Đặt chỗ trực tuyến

Hãy chọn cho mình ngày khởi hành tour thám hiểm hang Sơn Đoòng và hoàn tất bản đăng ký tour. Vui lòng điền các thông tin cá nhân, sức khỏe và thể lực thật chi tiết và trung thực.

 • ớc 2: Email gửi mã order tự động

Bạn sẽ nhận được một email thông báo tự động từ hệ thống rằng chúng tôi đã nhận được booking của bạn. Nếu bạn nhận được email này, có nghĩa là chỗ của bạn vẫn đang được giữ trong thời gian chúng tôi kiểm tra bản đăng ký của bạn.

 • ớc 3: Duyệt bản đăng ký

Đội ngũ tư vấn kỹ thuật sẽ kiểm tra bản đăng ký của bạn cẩn thận và sẽ liên hệ với bạn nếu cần thêm thông tin. Quá trình này có thể lên tới 5 ngày làm việc, do đó xin bạn vui lòng chờ đợi.

 • ớc 4: Email xác nhận đặt chỗ và hướng dẫn thanh toán

Ở bước này, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email thông báo xác nhận chỗ và yêu cầu thanh toán thông qua thẻ tín dụng.  Đối với những ai đang ở Việt Nam, chúng tôi có thể chấp nhận thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.

 • ớc 5: Hoàn tất đặt chỗ

Chúng tôi sẽ xác nhận thanh toán của bạn và việc đặt chỗ của bạn coi như hoàn tất

 • ớc 6: Hỗ trợ trước và sau tour

Nếu bạn có câu hỏi hoặc cần thông tin hỗ trợ trong suốt quá trình chuẩn bị cho chuyến đi, kể cả việc lên kế hoạch cho ngày đến, ngày đi hay đặt thêm phòng khách sạn ở Phong Nha, chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

 

Lưu ý quan trọng

 • Đặt chỗ sẽ được nhận dựa trên nguyên tắc đến trước phục vụ trước thông qua hệ thống đặt chỗ trực tuyến.
 • Tour đã đặt không được phép bán lại hay thay đổi người tham gia.
 • Đặt chỗ tour ghép sẽ không được nhận qua email hoặc điện thoại với bất kỳ trường hợp nào.
 • Nếu bạn quan tâm đến tour Quay phim/Chụp hình Sơn Đoòng, vui lòng tìm hiểm thêm thông tin về tour tại phần “Tour Chụp hình” hoặc tại đây,
 • Nếu bạn quan tâm đến tour riêng, xin lưu ý rằng các tour này sẽ có giá khác và bạn phải đăng ký dưới hình thức Tour Riêng và liên hệ qua email để đặt tour.

 

Chính sách hoàn hủy tour

Xin vui lòng tải về toàn bộ nội dung Chính sách hoàn huỷ tour ở đây: Tải về

 

Lịch trình tour Thám hiểm Sơn Đoòng

Xin vui lòng tải về toàn bộ nội dung Lịch trình:

Tour Thám hiểm Sơn Đoòng 4N3Đ Tải về

Tour Quay phim/Chụp hình Sơn Đoòng 2018 Tải về

Phiếu điều tra sức khỏe/thể lực

Tải phiếu điều tra sức khỏe/thể lực tại đây: Tải về

Phiếu chỉ sử dụng để bạn tham khảo, hình dung trước những câu hỏi bạn sẽ gặp khi thực hiện đặt chỗ trực tuyến. Bạn nên chuẩn bị đầy đủ phiếu cùng câu trả lời đầy đủ nếu đặt chỗ cho nhiều người, như vậy một thành viên có thể đặt chỗ cho cả đoàn. Xin vui lòng không gửi lại Phiếu điều tra sức khoẻ/thể lực cho chúng tôi.

Ghi chú: Các câu hỏi phải được trả lời bởi chính cá nhân tham gia tour để đảm bảo tính chính xác.

Vì lý do sức khỏe, sự an toàn cũng như để đảm bảo người tham gia có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, bạn cần phải có đủ sức khỏe tham gia các hoạt động trong tour của chúng tôi. Bản điều tra sức khỏe nhằm mục đích giúp chúng tôi đảm bảo được bạn có những trải nghiệm an toàn và vui vẻ. Không ai có thể tránh được bệnh tật kể cả bạn vì vậy bạn vui lòng thẳng thắn với chúng tôi bất kể tình trạng sức khỏe nào bạn đang gặp phải để chúng tôi có thể chuẩn bị tốt nhất để hỗ trợ bạn. Bạn sẽ phải đi bộ trong rừng, cách xa bệnh viện gần nhất cả ngày đi đường vì vậy chúng tôi cần biết chính xác tình trạng sức khỏe của bạn. Vui lòng điền vào bảng điều tra một cách trung thực. Chúng tôi sẽ làm tất cả có thể để giúp bạn tham gia tour. Nếu tình trạng sức khỏe của bạn có sự thay đổi trong khoảng thời gian từ khi bản đăng ký của bạn được duyệt đến ngày khởi hành tour, bạn cần phải thông báo cho chúng tôi để chúng tôi có thể xem xét lại bản đăng ký. Nếu chúng tôi tìm thấy điểm nào bạn không trung thực, chúng tôi có quyền hủy đặt chỗ của bạn mà không hoàn tiền.

Bạn cũng vui lòng lưu ý rằng tour Thám hiểm Sơn Đoòng không dành cho những ai ít kinh nghiệm đi trek hoặc các hoạt động ngoài trời, hoặc những ai có tình trạng sức khỏe không tốt, trẻ em hoặc phụ nữ mang thai. Nếu bạn trả lời có cho bất cứ câu hỏi nào ở trên, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ gửi email để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết. Đây là qui trình, do đó bạn không cần phải lo rằng mình sẽ không được tham gia tour.

Cuối cùng, bạn hãy trả lời cho chúng tôi thật chi tiết các câu hỏi trong bản đăng ký, nếu không muốn bị từ chối. “Đi bộ hàng ngày” hoặc “tập gym” sẽ không được coi là câu trả lời cụ thể. Bạn cũng phải bổ sung một số kinh nghiệm hoạt động ngoài trời như là trekking, leo núi (không chỉ leo núi trong nhà) và tham quan hang động,…

Hướng dẫn luyện tập thể dục

Vui lòng luyện tập và nâng cao thể lực một cách tốt nhất, xem chi tiết tại đây: tải về

Các ngày khởi hành

Lịch khởi hành tour Thám hiểm Sơn Đoòng năm 2018 sẽ sớm được cập nhật trong vài ngày tới. Xin vui lòng liên tục theo dõi từ trang này hoặc trên Facebook của Oxalis tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Ngày mở đặt chỗ cho tour Thám hiểm Sơn Đoòng 2018 & tour Quay phim/chụp hình Sơn Đoòng 2018 như bên dưới:
Đợt 1: 01/11/2017
• Thám hiểm Sơn Đoòng:
Tháng Một: 27/1, 31/1
Tháng Hai: 1/2, 4/2, 8/2, 9/2, 20/2, 21/2, 24/2, 28/2
Tháng Ba: 1/3, 6/3, 11/3, 15/3, 21/3, 25/3, 26/3, 30/3
Tháng Tư: 4/4, 9/4, 14/4, 19/4, 24/4
Tháng Năm: 4/5, 9/5, 14/5, 19/5, 24/5, 29/5
Tháng Sáu: 3/6, 8/6, 13/6, 18/6, 23/6, 28/6
Tháng Bảy: 19/7, 23/7, 28/7
Tháng Tám: 2/8, 7/8, 13/8
• Tour Quay phim/Chụp hình Sơn Đoòng:
Tháng Hai: 5/2
Tháng Ba: 5/3, 10/3, 16/3
Tháng Bảy: 3/7

 

Đợt 2: 20/11/2017
• Thám hiểm Sơn Đoòng:
Tháng Tư: 5/4, 10/4, 15/4, 20/4, 25/4, 30/4
Tháng Năm: 5/5, 10/5, 15/5, 20/5, 25/5, 30/5
Tháng Sáu: 4/6, 9/6, 14/6, 19/6, 24/6, 29/6
Tháng Bảy: 4/7, 8/7, 9/7, 13/7, 14/7, 24/7
Tháng Tám: 3/8, 8/8, 17/8, 18/8, 27/8
 Tour Quay phim/Chụp hình Sơn Đoòng:
Tháng Bảy: 18/7, 29/7
Tháng Tám: 12/8, 23/8

 

Câu hỏi thường gặp

Xin vui lòng xem kỹ nội dung Những câu hỏi thường gặp tại đây: Xem link

Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời hợp lý, xin vui lòng liên hệ và Oxalis Team sẽ hồi âm trong thời gian cho phép.