Oxalis chuyên cung cấp các tour thám hiểm hang động và rừng trong khu vực vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, nơi được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Khu vực này có khá nhiều hệ thống hang động, trong đó có Hang Sơn Đoòng (lớn nhất thế giới) và Hang Én (lớn thứ 3 thế giới).

Oxalis được tổng cục du Lịch cấp giấy phép lữ hành quốc tế. Với định hướng phát triển bền vững, Oxalis có đội ngũ chuyên gia an toàn hang động và các chuyên gia tư vấn thuộc Hiệp hội nghiên cứu hang động Hoàng Gia Anh.

Các hoạt động và dịch vụ Oxalis cung cấp khá đa dạng và phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm: cắm trại trong hang, đi trek trong rừng núi, cắm trại trong rừng hoặc cạnh bờ sông, bơi dưới dòng sông ngầm bên trong hang động, ngủ lều/võng trong rừng hay đơn giản chỉ là một cuộc du ngoạn với thiên nhiên, rừng núi. Oxalis có thể cung cấp đầy đủ tour tuyến cho mọi mức độ mạo hiểm phù hợp với khả năng của bạn.

stalagmite

  • Tất cả các tour của Oxalis được các chuyên gia thuộc hiệp hội nguyên cứu hang động Hoàng Gia Anh trực tiếp thiết kế
  • Oxalis chỉ nhận những nhóm du lịch nhỏ và hướng dẫn viên dày dặn kinh nghiệm cho tour
  • Oxalis hướng đến việc tạo công ăn việc làm ổn định cho dân địa phương
  • Sứ mệnh của Oxalis là phát triển công ty du lịch mạo hiểm tại Quảng Bình xứng tầm với thế giới
  • Công ty chỉ sử dụng những thiết bị chất lượng hàng đầu để đảm bảo an toàn và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Các tour nổi bật

Các hang động

Hang Va

Mặc dù mới được phát hiện gần đây (năm 2012), Hang Va đã thu hút được khá nhiều sự chú ý trong và ngoài nước bởi vẻ đẹp kỳ bí và hiếm có của những nhũ đá và tháp đá hình nón hình thành hoàn toàn dưới nước.

Tìm hiểu thêm

Hang Én

Hang Én là hang động lớn thứ 3 trên thế giới xếp sau Hang Sơn Đoòng (Việt Nam) hang Deer (Malaysia). Hang Én nằm trong khu vực trung tâm của Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, Vương quốc hang động của Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

Hang Sơn Đoòng

Hang Sơn Đoòng, hang động lớn nhất thế giới, nằm ngay trung tâm vường quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng. Ẩn chứa bên trong là cả hệ thống rừng, sông ngầm và thạch nhũ khổng lồ mà không có hang động nào có thể so sánh được.

Tìm hiểu thêm

Blog Oxalis

Thử Thách Tú Làn 2017

Thử thách Tú Làn 2016 là một cuộc đọ sức giữa 10 đội chơi qua các hoạt động như đua thuyền, băng rừng, lội suối, leo núi, bơi trong hang, v.v. Chương trình diễn ra từ 01/04/2016 đến 03/04/2016.

29 Tháng Mười Một 2016

Good Morning America từ Sơn Đoòng

Một chương trình quy mô lớn chưa từng có được truyền hình trực tiếp diễn ra tại Hang Én và Hang Sơn Đoòng đã khiến hàng triệu khán giả trên khắp nước Mỹ kinh ngạc.

24 Tháng Mười Một 2015

Wrap up 2015 Son Doong season

In 2015, 482 adventurers and 26 media successfully completed the tour and returned with incredible stories...

03 Tháng Chín 2015

Oxalis Home

Thông tin đặt phòng/khách sạn

Phong Nha is a magical place to spend a few days… or week or months! You’d be surprised at how many people who are “just passing through” decide to stay longer upon the realization that they need much more time here to soak up the beauty of the people, landscape, food and culture.

09 Tháng Sáu 2015

Chuyên viên tư vấn du lịch

Local Travel Specialist At Oxalis ToursHãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc. Đội ngũ chuyên viên tư vấn du lịch của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn một cách tốt nhất hầu hết các vấn đề liên quan đến việc chọn tour, đi lại, đặt phòng khách sạn, v.v.

Liên lạc

Tìm hiểu thêm về Oxalis