fbpx
 

Thử thách Tú Làn 2019

Không phải ngẫu nhiên mà Thử Thách Tú Làn trải qua 4 mùa nhưng vẫn đang lan tỏa những giá trị còn hơn cả một cuộc đua. Những thành viên tham gia Thử Thách Tú Làn đều ý thức được rằng, họ không chỉ đơn giản là tham gia một sân chơi đúng với đam mê khám phá của họ, mà quan trọng hơn cả chính là những giá trị mà họ tạo ra rất đẹp đẽ, rất nhân văn cho cả một cộng đồng địa phương.

Trở về những năm 2014, Tân Hóa chỉ là một vùng quê miền núi xa xôi ở miền Trung khắc nghiệt, lại còn là vùng rốn lũ thường xuyên hứng chịu thiên tai. Những trận lũ lịch sử làm chấn động cả nước vẫn luôn là cơn ác mộng với bà con nghèo nơi đây. Chúng nhấn chìm vô số nhà cửa, cuốn trôi tất cả ruộng vườn, trâu bò, những thứ tuy đơn sơ nhưng lại là tất cả những gì mà họ có, cuộc sống vốn đã chật vật nay lại càng thương tâm.

Cuộc đua Thử thách Tú Làn được sinh ra xuất phát từ những trăn trở, lòng quyết tâm phải làm một điều gì đó giúp đỡ cho bà con người dân vùng rốn lũ, để vơi bớt đi cái gánh nặng và nỗi sợ hãi trước những cơn thịnh nộ của thiên nhiên. May mắn sao, tạo hóa ưu ái ban tặng cho Tân Hóa một kỳ quan thiên nhiên, một quần thể hang động kỳ vĩ không nơi nào có được với tên gọi Tú Làn. Và đó, cũng chính là nơi lý tưởng để tổ chức cuộc đua mạo hiểm – Thử Thách Tú Làn.

Một cuộc đua đưa cả trăm con người có chung nhiệt huyết và đam mê khắp cả nước đến với vùng quê Tân Hóa; không chỉ là tham gia một cuộc đua mạo hiểm kỳ thú, mà tất cả người chơi còn cùng chung tay tạo nên giá trị nhân văn cao đẹp; tạo ra công ăn việc làm cho nguồn lao động địa phương, tận tay trao tặng những công trình nhà ở chống lũ cho các hộ gia đình khó khăn, xóa tan nỗi lo nơm nớp mỗi mùa lũ đến – mang đến những trải nghiệm và ký ức đi cùng đến hết cuộc đời.

Cuộc đua Thử thách Tú Làn chưa từng làm các tay đua thất vọng về tính kịch tính, đa dạng trong lộ trình đua qua các mùa tổ chức. Thử Thách Tú Làn 2019 không phải là ngoại lệ với hành trình đua mang tính quyết định, đòi hỏi quyết tâm cao từ các đội chơi trong các bộ môn phối hợp: đua thuyền nhôm vượt con sông Rào Nan huyền thoại; chạy bộ, leo núi, băng qua những địa hình rừng núi nhiệt đới rập rạp; thám hiểm sâu bên trong các hang động lừng danh của Hệ thống hang động Tú Làn với tổng quãng đường ước tính hơn 42km.

Để đảm bảo chất lượng chương trình và đảm bảo công tác bảo tồn, mỗi năm chương trình chỉ chấp nhận đơn đăng ký tham gia của 100 người chơi chia làm 10 đội. Người chơi phải tự ghép đội và chuẩn bị sẵn sàng cho ngày mở hệ thống đăng ký.

Ban Tổ Chức

 

Nhà tài trợ

Bảo trợ truyền thông

Thông tin chung

Cuộc đua là sự so tài giữa 10 đội chơi (10 thành viên mỗi đội). Các đội tự thành lập 10 thành viên đua của mình, tham gia đăng ký theo thể lệ của Ban Tổ chức để tìm ra 10 đội với 100 ứng cử viên xuất sắc nhất – cùng so tài trong Cuộc đua Thử Thách Tú Làn 2019.

Hành trình Rào Nan là ngày đua đầu tiên, các đội sẽ tham gia thử thách thứ nhất: đua thuyền nhôm ngược dòng 14km trên con sông Rào Nan huyền thoại với những khúc gập ghềnh, sông cạn đầy hiểm trở. Sau khi kết thúc thử thách đua thuyền, các đội được yêu cầu tiếp tục tham gia thử thách thứ 2, chạy bộ đường bằng 9.5km về đến điểm về đích, kết thúc ngày đua Hành trình Rào Nan.

Chinh phục Tú Làn sẽ là một thử thách đầy cam go, mang tính quyết định cho các đội đua. Thành viên mỗi đội sẽ cùng nhau băng rừng, vượt suối, leo núi, bơi hang với tổng quãng đường của ngày này là hơn 19km. Tiệc tổng kết Gala Dinner sẽ được tổ chức vào buổi tối.

Hỗ trợ cộng đồng sẽ là ngày để các đội đua được tham gia bàn giao, trao tặng các công trình công cộng, nhà nổi được gây quỹ bằng kinh phí của chương trình vào ngày hôm sau. Kết thúc chương trình.

Thời gian 

Từ 31/03/2019 đến 03/04/2019

Đối tượng tham gia

Bất cứ ai đam mê hoạt động ngoài trời bao gồm người Việt và người nước ngoài, độ tuổi tham gia là từ 18 tuổi trở lên

Điều kiện đăng ký

Mỗi đội cần tập hợp đủ 10 người (số lượng bắt buộc) cho nhóm của mình và đăng ký theo nhóm, các công ty có thể đăng ký cho nhân viên của công ty để tham gia và tự đặt tên cho nhóm. Ban tổ chức không nhận đăng ký từng cá nhân.

Các nhóm tập hợp thông tin của từng cá nhân (họ và tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số CMND), tên của nhóm trưởng, thông tin liên lạc của nhóm trưởng và tên của nhóm, sau đó đăng ký.

Điều kiện ưu tiên (đặt chỗ trước không qua hệ thống):

Quyên góp 2 căn nhà nổi/mỗi đội (30,000,000VNĐ/căn) bằng hình thức chuyển khoản trực tiếp cho BTC trước ngày hệ thống mở bán. Chỉ 3 đội đăng ký quyền ưu tiên sớm nhất được chấp thuận.

Thông tin đăng ký

–     Mở cổng đăng ký ưu tiên cho 3 đội cam kết ủng hộ nhà nổi (mỗi đội cam kết ủng hộ 2 căn nhà nổi chống lũ trị giá 30,000,000VNĐ/căn cho chương trình) từ lúc có thông báo cho đến 8 giờ sáng ngày 15/12/2018. Ban Tổ Chức sẽ không nhận thêm sau khi đã đủ 3 đội đăng ký quyền ưu tiên

–     Mở cổng đăng ký trực tiếp tại vào lúc 9 giờ sáng ngày 15/12/2018 tại website http://oxalis.com.vn/vi/thu-thach-tu-lan-2019/. Hệ thống đăng ký sẽ tự động đóng lại sau khi đủ 7 đội đăng ký tham gia

Lệ phí tham gia

Lệ phí tham gia chương trình: 70,000,000 VND / nhóm 10 người

–     Lệ phí đã tham gia đã bao gồm thuế VAT, vé tham quan/phí bảo vệ môi trường và tất cả các chi phí liên quan trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

–     Đội ngũ hỗ trợ, đội ngũ y tế thường trực trong suốt cuộc đua

–     Thiết bị cắm trại (lều, nệm, gối, túi ngủ..)

–     Chi phí đi lại từ Phong Nha lên Tân Hóa (ngày đầu tiên) & Tân Hóa về Phong Nha (ngày cuối cùng)

–     Các bữa ăn xuyên suốt chương trình (bữa tối ngày 1,2,3; bữa sáng ngày 2,3,4; bữa trưa ngày 2,3,4)

–     Một phần lệ phí tham gia chương trình sẽ được dùng để xây dựng nhà phao chống lũ cho các hộ nghèo xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình. 

Hãy sẵn sàng cho cuộc đua thú vị nhất của năm 2019, lên dây cót cả tinh thần, thể lực để chinh phục những giới hạn của chính bản thân mình.

Lưu ý: Một trong những mục đích chính của chương trình là gây quỹ để hỗ trợ các hộ gia đình gặp khó khăn xây dựng nhà nổi chống lũ, đảm bảo tính mạng & giảm thiểu các thiệt hại về người & của.

Chương trình cụ thể

 • Các đội sau khi đăng ký thành công (3 đội đăng ký quyền ưu tiên, 7 đội đăng ký trực tiếp) sẽ nhận được email xác nhận của BTC để lập Facebook Page (không dùng page có sẵn) với tên gọi là “Tên nhóm – Tú Làn Adventure Race 2019
 • Group của các nhóm thống nhất để ở chế độ “Công khai”
 • Dùng hình bìa (cover photo) do BTC cung cấp trên group vừa tạo
 • Khi tạo xong Facebook Group thì báo cho BTC trước khi mời bạn bè tham gia nhóm
 • Nội dung của group chỉ gói gọn trong hoạt động tập luyện hay trong quá trình tham gia giải của nhóm, các thông tin về điểm đến của Quảng Bình, hang động, cảnh quan..
 • Không post những ảnh nhạy cảm câu like hay post những thông tin có thể vi phạm pháp luật.

31/03/2019: NGÀY TẬP KẾT

Yêu cầu tất cả các đội có mặt tại Điểm tập kết (Bến xe buýt Phong Nha) trước 13:00 ngày 31/03/2019 để điểm danh. Sẽ không có bất kì nhiệm vụ nào trong ngày đầu tiên này, các đội chơi khi đặt chân đến đây sẽ có cơ hổi để tận hưởng không khí mát mẻ, trải nghiệm sự yên bình của chốn làng quê, trước khi điểm danh & lên xe di chuyển lên Tân Hóa.

Tại Tân Hóa, các đội sẽ tham gia buổi họp hướng dẫn về an toàn trước cuộc đua, sau đó sẽ trở về nhà người dân địa phương dùng bữa tối và nghỉ ngơi.

Oxalis sẽ cung cấp:

 • Phương tiện di chuyển: Xe đi từ Phong Nha đến Tân Hóa
 • Các thông tin cần thiết liên quan đến phương tiện di chuyển
 • Bữa tối tại nhà người dân địa phương
 • Thiết bị cắm trại tại nhà người dân địa phương: khu cắm trại, lều, đèn trại, túi ngủ, 1 bộ khóa lều đựng đồ (Mỗi đội sẽ được cấp 5 lều bao gồm 3 lều ba và 2 lều đơn trong đó có 1 lều đơn đựng hành lý)
 • Tài liệu và các thông tin cần thiết liên quan đến chương trình để đảm báo tất cả các thành viên tham gia hiểu rõ về nội quy, quy định, luật chơi trong quá trình tham gia

 

Các đội chơi cần chuẩn bị:

 • Tự túc phương tiện di chuyển đến Điểm tập kết tại Phong Nha
 • Chuẩn bị đầy đủ tư trang cá nhân cần thiết cho cuộc đua trước khi xuất phát đến Điểm tập kết tại Phong Nha

01/04/2019: HÀNH TRÌNH RÀO NAN

Trong ngày thứ 2 sau khi ăn sáng, tất cả người chơi sẽ di chuyển đến Điểm xuất phát – Văn phòng Oxalis Tân Hóa. Các đội chơi được yêu cầu tham gia trò chơi tập thể, giải câu đố trước khi đua về điểm xuất phát đua thuyền. Tại đây, mỗi đội sẽ được phát 1 chiếc thuyền nhôm bắt đầu đua từ Hang Chuột về đến đích là Cầu Kim Bảng. Đây sẽ là một thử thách khá khó với tổng độ dài quãng đường đua lên đến hơn 14 km chèo ngược dòng, các đội chơi sẽ cần phải khênh thuyền qua một vài đoạn ghềnh, thác nhỏ để tránh làm hỏng thuyền. Ở vòng này, tinh thần đồng đội là yếu tố quyết định tất cả. Sau cuộc đua thuyền, các đội được yêu cầu chạy từ điểm kết thúc đua thuyền (khoảng 9.5km) về lại điểm kết thúc ngày đua thứ nhất tại Điểm đích trước 17 giờ cùng ngày. Các đội về quá thời gian quy định sẽ không được tính điểm vào ngày đua hôm sau.

Kết thúc ngày đua thứ nhất, người chơi sẽ có thời gian tận hưởng vẻ đẹp mộc mạc giản dị của rừng núi và sông suối yên bình ở Tân Hóa; cùng thưởng thức ẩm thực địa phương tại nhà dân đã được chuẩn bị trước. Tất cả các đội nhận lều, nghỉ qua đêm tại Bãi cắm trại văn phòng Oxalis Tân Hóa.

Lịch trình:

 • 06:00 Ăn sáng tại nhà dân địa phương
 • 07:00 Các đội tập trung trước văn phòng Oxalis Tân Hóa & nhận đồ ăn trưa.
 • 08:00 BTC phổ biến luật chơi và các quy định trong vòng Hành trình Rào Nan
 • 09:45 Các đội chơi tham gia giải câu đố, xuất phát đua từ văn phòng Oxalis Tân Hóa ra đến cửa hang Chuột nhận thuyền, đích đến là cầu Kim Bảng. Từ cầu Kim Bảng, các đội tiếp tục đua theo hình thức chạy bộ về đến VP Oxalis mới được tính điểm hoàn thành chặng đua ngày đầu tiên.
 • 17:00 Tất cả các đội phải có mặt tại điểm đích (đội nào chưa hoàn thành sẽ không được tính điểm vào ngày đua tiếp theo). Tập trung tại văn phòng Oxalis Tân Hóa tổng kết đua Ngày 1
 • 18:00 Porter dẫn đường các đội đến nhà dân theo chỉ định để ăn tối
 • 19:00 Thời gian tự do, giao lưu trò chuyện, nghỉ đêm tại bãi cắm trại Oxalis Tân Hóa

 

Oxalis sẽ cung cấp:

 • Thiết bị cắm trại: khu cắm trại, lều, đèn trại, túi ngủ, bộ khóa lều hành lý (Mỗi đội sẽ được cấp 5 lều bao gồm 3 lều ba và 2 lều đơn trong đó có 1 lều đơn đựng hành lý; 2 ổ khóa để khóa lều hành lý)
 • 1 thuyền nhôm cho mỗi đội (đi kèm 10 mái chèo, 2 gáo tát nước)
 • Áo phao cho tất cả người chơi
 • 1 hộp khô chống nước trên mỗi thuyền
 • 1 túi khô, 1 túi nilon để bảo quản đồ ăn trưa
 • 1 túi sơ cấp cứu trên mỗi thuyền
 • Tủ khóa an toàn để cất đồ có giá trị
 • Nhân viên cứu hộ trên các chặng đua
 • Các điểm tiếp nước dọc đường đua
 • Đồ ăn trưa (bánh mì & thanh kẹo bổ sung năng lượng)
 • Bữa tối tại nhà dân địa phương
 • Bình nước (Lưu ý: Sau khi sử dụng hết nước, người chơi cần giữ lại chai nước để đổi nước mới tại các điểm tiếp nước)

 

  02/04/2019: CHINH PHỤC TÚ LÀN

  Độ dài quãng đường của thử thách ngày hôm nay sẽ dài hơn, khó khăn hơn và mạo hiểm hơn rất nhiều so với ngày hôm trước. Trong suốt chặng đường, người tham gia sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm vẻ đẹp mê hồn khó diễn tả của rừng núi và hang động. Điều đó sẽ giúp xua tan nỗi sợ hãi và khó khăn để vượt qua các thử thách của vòng CHINH PHỤC TÚ LÀN.

  Lịch trình

  • 06:30 Ăn sáng tại khu cắm trại, văn phòng Oxalis Tân Hóa
  • 07:30 BTC phổ biến luật chơi và các quy định trong vòng Chinh Phục Tú Làn
  • 08:00 Xuất phát chạy bộ, chui hang, leo núi, bơi qua hang nước. Mỗi đội khởi hành cách nhau 5 phút (300m bơi hang nước hang nước, 8km đường bằng, 11km rừng, núi; 3 con dốc với độ cao trung bình là 250m, leo 4 ngọn núi). Tổng cộng cự ly di chuyển khoảng 19km;
  • 17:00 Tất cả các đội phải có mặt tại văn phòng Oxalis ở Tân Hóa (đội nào không hoàn thành đúng giờ sẽ không được tính điểm ngày đua này)
  • 18:30 Tiệc Gala tổng kết & trao giải cho các đội. Nghỉ đêm tại khu cắm trại Oxalis Tân Hóa

   

  Oxalis sẽ cung cấp:

  • Bữa sáng được chuẩn bị bởi các đầu bếp của nhà hàng địa phương
  • Bữa trưa được đóng gói cho mỗi đội và phát vào buổi sáng bao gồm cơm nắm, muối mè, thịt kho & dăm bông (các đội phải tự mang/bảo quản bữa trưa của mình)
  • Bữa tiệc liên hoan buổi tối (Gala dinner) với DJ, âm nhạc và ánh sáng
  • Nhân viên cứu hộ trên các chặng đua
  • Điểm tiếp nước trên các chặng đua
  • 1 máy bộ đàm cho mỗi đội trong trường hợp khẩn cấp
  • Thiết bị thám hiểm hang động và thiết bị an toàn: nón bảo hiểm, đèn thám hiểm, găng tay
  • Thiết bị cắm trại: khu cắm trại, lều, đèn trại, túi ngủ (Mỗi đội sẽ được cấp 5 lều bao gồm 3 lều ba và 2 lều đơn trong đó có 1 lều đơn đựng hành lý; 2 ổ khóa để khóa lều hành lý)
  • Bình nước (Sau khi sử dụng hết nước, người chơi cần giữ lại chai nước để đổi nước mới tại các điểm tiếp nước)

   

  Người chơi cần chuẩn bị:

  • 1 quần dài và một áo dài tay nhanh khô để mặc trong chuyến đi (có thể mua tại Oxalis)
  • 1 đôi giày cổ cao leo núi có đế bám tốt
  • 1-2 đôi vớ dài (không nên dùng vớ cổ thấp)
  • Đồ dùng cá nhân: kem chống muỗi, kính mát, mũ, đồ dùng vệ sinh
  • Đồ ăn nhẹ nếu muốn (như đậu phộng, thực phẩm chức năng để cung cấp năng lượng)

  03/04/2019: CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG

  Ngày cuối cùng của cuộc đua sẽ dành cho hoạt động công ích xã hội. Sau bữa sáng, các đội sẽ chung tay trao nhà nổi chống lũ cho các hộ dân nghèo tại xã Tân Hóa, Quảng Bình. Thời gian trống còn lại, người chơi có thể tham quan ngắm cảnh và chụp ảnh trước khi trở về lại Phong Nha.

  Lịch trình

  • 07:00 Ăn sáng tại khu cắm trại
  • 08:00 Tham gia trao nhà nổi
  • 10:00 Thời gian tự do tham quan
  • 11:00 Ăn trưa tại nhà hàng địa phương
  • 12:30 Xe khởi hành về Phong Nha
  • 14:30 Kết thúc chương tình Thử Thách Tú Làn 2019

   

  Oxalis sẽ cung cấp:

  • Bữa sáng được chuẩn bị bởi các đầu bếp của Oxalis
  • Bữa trưa tại nhà hàng địa phương ở Tân Hóa
  • Phương tiện di chuyển: Xe đi từ Tân Hóa về Phong Nha
  • Tất cả các đồ dùng, trang thiết bị để hoàn thành xây dựng nhà nổi

   

  Các đội cần chuẩn bị:

  • Đồ dùng cá nhân: kính mát, mũ, máy ảnh, v.v.

   Giải thưởng chính

   • 1 x GIẢI NHẤT: Trị giá 100.000.000VNĐ (10 vé máy bay khứ hồi nội địa hoặc quốc tế cho tất cả các chặng bay khai thác bởi Jetstar Pacific, không bao gồm chặng bay Singapore) 
   • 1 x GIẢI NHÌ: Trị giá 48.000.000VNĐ (10 đèn pin thể thao đội đầu Ledlenser và 10 bộ dụng cụ đa năng Leatherman Wave)
   • 1 x GIẢI BA: Trị giá 34.500.000VNĐ (10 đôi giày thể thao cao cấp thương hiệu Salomon)

    

   Giải truyền thông

   • 1 x GIẢI NHẤT: Đang cập nhật
   • 1 x GIẢI NHÌ: Đang cập nhật
   • 1 x GIẢI BA: Đang cập nhật

   Nội quy & Quy định của Chương trình

   Người chơi cần tuân thủ các quy tắc/quy định đề ra của ban tổ chức như sau:

   Quy tắc/Quy định trong cuộc đua

   TRƯỚC CUỘC ĐUA

   • Các đội sau khi đăng ký thành công (3 đội đăng ký quyền ưu tiên, 7 đội đăng ký trực tiếp) sẽ nhận được email xác nhận của BTC để lập Facebook Page (không dùng page có sẵn) với tên gọi là “Tên nhóm – Tú Làn Adventure Race 2019
   • Group của các nhóm thống nhất để ở chế độ “Công khai”
   • Dùng hình bìa (cover photo) do BTC cung cấp trên group vừa tạo
   • Khi tạo xong Facebook Group thì báo cho BTC trước khi mời bạn bè tham gia nhóm
   • Nội dung của group chỉ gói gọn trong hoạt động tập luyện hay trong quá trình tham gia giải của nhóm, các thông tin về điểm đến của Quảng Bình, hang động, cảnh quan..
   • Không post những ảnh nhạy cảm câu like hay post những thông tin có thể vi phạm pháp luật.

    

   NGÀY 1 (31/03/2019)

   • Các đội cần có mặt đúng giờ tại Điểm tập kết tại Phong Nha trước 13:00 chiều để điểm danh.
   • Đội có mặt trễ sẽ bị trừ vào điểm đánh giá

    

   NGÀY 2 (01/04/2019)

   • Mỗi đội chơi sẽ được cấp 1 chiếc thuyền nhôm cùng 10 mái chèo gỗ, 2 gáo tát nước. Các đội không được phép sử dụng mái chèo khác ngoài mái chèo đã được cung cấp; các trường hợp làm mất, hỏng sẽ phải đề bù theo yêu cầu. Lưu ý: các đội sẽ phải vác thuyền để vượt một số đoạn nước cạn, và né những đoạn có đá lởm chởm để tránh bị thủng thuyền. 
   • Các thuyền đua phải về đến điểm đích cuối cùng của ngày đua trước 17 giờ cùng ngày, nếu không sẽ bị loại và không được tính điểm cho ngày đua tiếp theo. Các thành viên trong đội phải hỗ trợ lẫn nhau để thực hiện nhiệm vụ này.
   • Các hướng dẫn viên sẽ được bố trí để đảm bảo an toàn suốt hành trình. Người chơi được yêu cầu không được có bất kỳ hành động nào có thể gây nguy hiểm cho bản thân hoặc người chơi khác trong suốt quá trình tham gia cuộc đua.

    

   NGÀY 3 (02/04/2019)

   • Mỗi đội xuất phát cách nhau 5 phút. Thứ tự xuất phát sẽ dựa vào kết quả đua của ngày hôm trước (Đội về sau cùng của ngày hôm trước sẽ xuất phát đầu tiên và tiếp tục theo thứ tự đó)
   • Các đội đã bị loại của ngày hôm trước sẽ xuất phát sau cùng và không được tính điểm trong ngày đua này
   • Tất cả các đội tham gia phải tuân theo quy định và luật chơi đã đặt ra. Thực hiện theo sự chỉ đạo của hướng dẫn viên để đảm bảo sự an toàn cho cả đội.
   • Theo dõi sát các điểm đánh dấu để tránh tình trạng lạc đường. Dùng bộ đàm để liên lạc với ban tổ chức ngay khi có sự cố xảy ra.

    

   NGÀY 4 (03/04/2019)

   • Người chơi cần tuân thủ các quy định và hướng dẫn đề ra trong quá trình tham gia trao nhà nhà nổi ở Tân Hóa, không được cố ý làm trái với các quy định đề ra.
   • Người chơi cần tôn trọng chủ nhà và những người tham gia hỗ trợ.

    

   Các quy tắc/quy định khác

   • Các nhóm được yêu cầu chỉ tham gia đúng 10 thành viên/nhóm, BTC có quyền từ chối người đi cùng tham gia chương trình
   • Các nhóm đã bị loại trong ngày đua đầu tiên có thể tham gia lộ trình kế tiếp với tư cách là khách du lịch (không được tính điểm & không gây ảnh hưởng đến các đội)
   • Người chơi cần có ý thức bảo vệ môi trường trong suốt cuộc đua. Tất cả các hành động bẻ cây, phá thạch nhũ, kiến tạo hang động sẽ bị xem là hành động phá hoại cảnh quan thiên nhiên và bị xử lý theo luật định. Không xả rác bừa bãi trong suốt hành trình
   • Tôn trọng người dân và phong tục tập quán địa phương
   • Tôn trọng các thành viên ở các đội chơi khác, đây cũng là cơ hội tốt cho các thành viên làm quen và giao lưu
   • Phải cẩn thận, đảm bảo an toàn cho bản thân và những người tham gia
   • Ban tổ chức có quyền yêu cầu dừng chơi với bất cứ đội nào nếu nhận thấy không bảo đảm các điều kin tham gia cuộc thi mà không hoàn lại phí tham gia

   Chính sách hoàn hủy

   Thanh toán & xác nhận dịch vụ

   Trong vòng 2 ngày làm việc kể từ khi đặt chỗ, trưởng nhóm các đội chơi sẽ được liên hệ qua email với hoá đơn và yêu cầu thanh toán 100% chi phí dịch vụ thông qua cổng thanh toán trực tuyến OnePay hoặc chuyển khoản ngân hàng. Xin vui lòng kiểm tra kỹ hoá đơn và đường dẫn thanh toán để chắc chắn tất cả dịch vụ và giá đều trùng khớp. Thanh toán có thể thực hiện qua cổng thanh toán trực tuyến sử dụng thẻ Visa/Master hoặc chuyển khoản trong vòng 5 ngày từ khi nhận được thư xác nhận. Sau 5 ngày, đặt chỗ sẽ bị hủy nếu BTC chưa nhận được thanh toán.

   Hủy dịch vụ

   Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký tham gia chương trình Thử thách Tú Làn 2019, đội chơi không thể tham gia chương trình với bất kỳ lý do nào, cũng sẽ không được hoàn trả hoặc bồi thường chi phí dịch vụ đã thanh toán. Các đội chơi có thể thay đổi thành viên của đội tối đa 3 người trước ngày 15/03/2019. Mọi thay đổi sau thời gian này sẽ không được chấp thuận

   Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu

   Tất cả các thành viên đăng ký tham gia chương trình Thử Thách Tú Làn 2019 phải có hộ chiếu/chứng minh nhân dân và thẻ thị thực còn hiệu lực (nếu là người có quốc tịch nước ngoài, bạn phải có trách nhiệm đăng ký thị thực ở Việt Nam). Bạn phải xuất trình hộ chiếu/chứng minh nhân dân và thẻ thị thực ở văn phòng Oxalis. Bản sao các giấy tờ này sẽ được nộp cho chính quyền địa phương để đăng ký lưu trú trong khu vực tham gia cuộc đua.

   Bảo hiểm du lịch & các rủi ro

   BTC khuyến khích người tham gia chương trình mua bảo hiểm du lịch trọn gói bao gồm điều trị y tế, thiên tai, tai nạn, cứu hộ y tế, v.v. Các thành viên tham gia chương trình phải hiểu rằng, trong quá trình đua có thể xảy ra các rủi ro như tai nạn, bệnh tật, v.v trong một khu vực biệt lập và không có đầy đủ các điều kiện y tế. Bạn đồng ý chấp nhận các rủi ro có thể xảy ra và đặt BTC ra ngoài các kê khai bảo hiểm liên quan đến tai nạn và bệnh tật trong và sau quá trình tham quan nếu có.

   Yêu cầu thể lực

   Người chơi có điều kiện sức khoẻ và thể lực tốt trước khi tham gia chương trình. Các thành viên của đội phải có trách nhiệm cung cấp cho BTC đầy đủ và chính xác các thông tin về bệnh sử (nếu có) và chịu các chi phí phát sinh ngoài chương trình như bảo hiểm du lịch. Trong trường hợp các thông tin cung cấp không chính xác (đặc biệt là những thông tin ảnh hưởng đến quá trình đua), BTCquyền yêu cầu người chơi dừng cuộc đua bất cứ lúc nào mà không hoàn lại số tiền đã thanh toán. Nếu thông tin thay đổi sau khi đăng ký tham gia chương trình, người chơi phải cập nhật với BTC sớm nhất có thể. Nếu người chơi không hoàn thành hết lịch trình đua vì lý do thể lực, bạn sẽ phải quay trở lại và chịu các chi phí phát sinh của chuyến đi.