fbpx
 

News & Travel Updates

September, 2017

“Được thành lập vào năm 2011 tại Phong Nha, Quảng Bình, Oxalis Adventure là đơn vị tiên phong khai thác tour du lịch mạo hiểm trong khu vực, đồng thời cũng là nhà tài trợ lớn trong công cuộc hỗ trợ cộng đồng địa phương tái kiến thiết & cải cách chất lượng đời sống. 2016 – 2017 đánh dấu là một mùa du lịch mạo hiểm có nhiều đột phá & phát triển của Oxalis.”

August, 2017

Những ai đã từng đến Phong Nha đều phải thốt lên một điều rằng, Phong Nha có nhiều hơn những hệ thống hang động. Thị trấn nhỏ nằm lấp ló dưới các rặng núi đá vôi, những con đường hay dòng sông Son xanh màu ngọc bích uốn lượn dẫn lối. Nơi đây là ví dụ điển hình của một cuộc sống nhiều sắc màu cân bằng giữa thiên nhiên và con người.”

August, 2017

“Tôi muốn được làm điều gì đó có ích & tạo nhiều cảm hứng. Tôi bắt đầu công việc giảng dạy Tiếng Anh sau khi ra trường trong khoảng 1 năm, nhưng hóa ra công việc này chưa thực sự phù hợp, đúng hơn thì – chưa đủ”. H’Anetta chính thức bắt đầu cuộc hành trình với Oxalis vào tháng 11 năm 2014 và không lâu sau đó, cô gái Tây Nguyên đã sớm nhận ra đây chính là lựa chọn tuyệt vời của cuộc đời mình.

December, 2017

“Oxalis Home tọa lạc bên bờ sông Son, trong khuôn viên công ty du lịch lữ hành Oxalis, hướng ra cảnh quan sông núi diễm lệ bậc nhật của Phong Nha. Nơi đây chính là cái mà người ta thường nói “yêu từ cái nhìn đầu tiên” với không chỉ những cảnh quan tuyệt vời, phong cách gần gũi với thiên nhiên mà còn là những dịch vụ & hoạt động du lịch xuất sắc.”

June, 2017

“I trained as much as I could. Rock climbing and many hikes. I spent months preparing with essentials I would need incase something went wrong. With this expedition, I knew we would be wet for 3 days and semi dry for 2 days. I also knew the only light we would have is our headlamps…”

April, 2017

“During the trip you are cut off from civilization. No phone. No social media. No email. No news of the outside world. No nothing. This is life as it once was before communications invaded every part of our existence. Instead, on the breaks between hikes, between …”