Trending: summer tours, caves, swimming, trekking, starry night...

Các homestay tại Phong Nha từ lâu đã nổi tiếng sự tiện nghi và thoải mái, là nơi tuyệt vời để du khách trải nghiệm văn hoá địa phương hay thư giãn sau những hành trình dài khám phá. Đây cũng là nơi cung cấp đầy đủ thông tin du lịch cho khách đến với Phong Nha.

Với số lượng homestay đang tăng lên từng ngày, các homestay tại Phong Nha đều đang tìm kiếm những cách khác nhau để thu hút du khách đến nghỉ lại. Nổi bật hơn cả với thiết kế mới lạ, địa điêm độc đáo hay chất lượng dịch vụ hoàn hảo, bên dưới là 9 lựa chọn homestay/nhà nghỉ hứa hẹn sẽ là những điểm đến hàng đầu cho những ai muốn tìm kiếm một điểm dừng tại vùng đất Phong Nha tươi đẹp.

Coco Riverside Homestay toạ lạc ngay con đường bên sông Son, cách trung tâm Phong Nha không xa. Chỉ mới mở cửa gần đây, các trang thiết bị và phòng nghỉ đều còn rất mới mẻ và sạch sẽ. Không gian trong phòng không quá lớn nhưng cũng vừa đủ để bạn có một nơi nghỉ ngơi thoải mái ấm cúng. Tuyệt vời hơn nữa khi nhà hàng của homestay nằm ngay bên bờ sông Son thơ mộng, nơi du khách có thể tận hưởng những món ngon địa phương hay ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên yên bình. Các loại dịch vụ: ·     Xe đạp và wifi miễn phí
·     Xe máy cho thuê (có áp dụng phí)
·     Dịch vụ giặt là (có áp dụng phí)
·     Quầy thông tin & đặt tour
·     Nhà hàng Giá cả: từ 500,000 VNĐ đến 610,000 VNĐ/đêm